ใครเคยผ่าคลอดที่รพ.จุฬาบ้างคะ

พอดีเราฝากท้องกับคุณหมอที่จุฬา ตอนแรกคุณหมอก็จะให้ผ่าเพราะรกเกาะต่ำ แต่พอตอนนี้35+6 รกไม่เกาะต่ำแล้ว คุณหมอเลยจะให้คลอดเอง แต่เรารู้ตัวว่าเราไม่น่าจะคลอดเองได้และสามีต้องเดินทางบ่อยเลยอยากกำหนดวันผ่าคลอดที่แน่นอนเลย เลยอยากถามแม่ๆว่าถ้าผ่าคลอดต้องไปติดต่อที่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ดูแลจ้า