สอบถาม

พอดีเราฝากครรภ์รอบแรกน้ำหนัก 52 พอหมอนัดมาชั่งอีกรอบน้ำหนักเท่าเดิมต้องทำให้ยังบ้างค่ะหมอบอกว่าเล็กในท้องตัวเล็กผิดปกติแต่เราก็กินได้ปกตินะ

1 ตอบกลับ

แม่กินก็จริงจ้า กินเยอะแค่ไหนก็ช่าง สารอาหารบางอย่างมันไม่ได้ลงที่ลูกค่ะ มันลงที่แม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ