มีแม่ๆท่านใดมีแผลนคลอดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์บ้างไหมคะ

พอดีเราฝากกับหมอที่อยุธยา อยากย้ายไปคลอดธรรมศาสตร์แต่ยังหาหมอไม่ได้ ทีแม่ๆท่านใดแนะนำคุณหมอบ้างไหมคะ รบกวนหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ