สอบถามแม่ๆค่ะ 38+3

พอดีเราปวดท้องเหมือนปวดอึเลยไปเข้าห้องน้ำ เรานั่งเบ่งรอบแรกยังไม่มีอาการอะไร แต่พอเบ่งรอบที่2ก็เจ็บๆปวดๆจี๊ดมาตรงท้องน้อยกับขาหนีบ จนไม่กล้านั่งต่อ คืออาการอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องจะอึแต่อึไม่ออกแนะนำไปรพ.คะแม่

ไปหาหมอค่ะเเม่ถ้าปวดเหมือนปวดอึ