ฉีดเมโสช่วงระหว่างตั้งครรภ์ตอนไม่รู้ตัว

พอดีเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือน 10กพ. แล้ววันที่22กพ.กับ3มีนา เราไปฉีดเมโสหน้าใสมา ตอนนี้เราท้องได้ 3เดือนแล้ว จะมีผลไรไหมค่ะ พอดีพึ่งนึกออกจิงๆค่ะ ว่าไปทำหน้ามาระยะเวลาช่วงนั้น จิตตกมากคะ ตอนนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วไม่เป็นไรแล้วค่ะ ต่อจากนี้บำรุงน้องดีๆค่ะ ทำอะไรระวังๆ แจ้งหมอด้วยนะค่ะ🥰

1y ago

ตอนนี้ตรวจคัดกรอกดาวรอผลอยู่ค่ะ กลัวน้องจะอันตราย แบบไม่รู้ตัว แต่ซาวมาล่าสุดต้องปกติ ตามเกณฑ์ดีทุกอย่างคะ