เป็นไปได้ไหมคะ เครื่องอัลตร้าซาวด์จะนับเกินอายุครรภ์???

พอดีเรานับประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้4สัปดาห์ แต่คุณหมออัลตร้าซาวด์บอกอายุครรภ์ได้ #ประมาณ5สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตจ้า