แม่ๆที่ทำงานจนคลอด คลอดลูกตอนกี่เดือนกันคะ

พอดีเราท้องได้7เดือนกว่าแต่ยังทำงานอยุ่ เป็นงานหน้าคอมไม่หนัก แต่เดินเอกสารบ่อย ไม่ได้นัดลาผ่าคลอด ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ อยากทราบแม่ๆที่เดินบ่อย ส่วนใหญ่คลอดตอนกี่Week ตรงตามกำหนด ช้า หรือ ก่อน ไรงี้คะ (เราอยากทำงานให้ได้มากที่สุด เพราะต้องเก็บเงินให้ลูกคะ อยากทราบเวลาคร่าวๆของแม่ท่านอื่น) ขอบคุณทุกคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ทำจนวันคลอดเลยค่ะ งานเราก็เหมือนกันแบบนี้ค่ะ ตั้งใจจะลาคลอด วันจันทร์ อต่ดีนมาคลอดวันอาทิตย์ซะก่อน 😂😂

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากคะ 🙏💗