สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีเราท้องได้5เดือนกำลังจะเข้าเดือนที่6แล้วลูกดิ้นน้อยลงถือว่าปกติหรือผิดปกติค่ะ เพราะบางวันเขาก็ดิ้นบางวันก็ไม่ดิ้น#สอบถามผู้รู้หน่อยน่ะค่ะคือกังวลมากและท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่วัน ลองเปิดเพลงหรือเล่นปูไต่กับน้องดูนะคะ