หากแม่ๆเบื่ออาหาร ควรทำไงดีค่ะ

พอดีเราท้องได้3เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องก็ดีขึ้นหน่อยๆ แต่เบื่ออาหารมากค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย เป็น เบื่อๆเซ็งๆ (กินผลไม้+นม) แต่ละมื้อไม่อยากกินข้าวเลยค่ะแต่ก็กินข้าวนะ แต่กินน้อยมาก ใครพอมีวิธีบ้างค่ะ ทำให้ทานข้าวได้เยอะๆ บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ข้าวไข่เจียวใส่หอม หอมที่ใส่ในไข่เจียวช่วยให้เจริญอาหารขึ้นค่ะแม่