กังวล

34w ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ กินผลไม้ นม ยาบำรุง ครบทุกอย่างแล้วค่ะแต่ไม่ค่อยถ่ายประมาณ3-4วันถ่ายทีได้ อันตรายมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกะเด็กคร้คุณแม่เองถ้าไม่ถ่ายจะท้องผุถ่ายแข็งหรืออาจจะเปินริดสีดวงทวานหนักคร้