ขออนุญาตสอบถามค่ะ

พอดีเราท้องได้32วีค4วัน แล้วมีมูกเลือดแต่ไม่เยอะนะคะ แค่เลอะๆออกมา 2 รอบ มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ ไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกให้ ปากมดลูกยังไม่เปิด แบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ แล้วมีโอกาสที่จะใกล้ๆคลอดไหม มีใครเคยเป็นบ้างไหทคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีมูกเลือดแต่มีน้ำใสๆ ซึมติดกกน. ไม่เยอะค่ะ แต่เจ้บท้อง แบบเจ็บๆหายๆค่ะ 3-4วันแล้วค่ะ แม่ไม่ได้ไปโรงบาล เพราะเดี๋ยวหมอก็ไห้กลับ เพราะไม่ได้เจ้บตลอดค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่