ลูกหัวใจเต้นเร็ว 170-180

พอดีเราท้องได้32วีค2วัน วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกน้องหัวใจเต้นเร็วมากก. พน หมอนัดไปโรงพยาบาล. กลัวจังเลยคะ. อันตรายไหม #เราเป้นคนไม่กิน กาแฟน ชาเย้น ชานม

1 ตอบกลับ

ต้องรอตรวจและปรึกษากับคุณหมอนะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ ความเครียดอันตรายต่อน้องค่ะ