รกต่ำ

พอดีเราท้องได้18Week หมอบอกรกต่ำ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามจ้า

5y ago

หมอแนะนำมาบอกว่าห้ามมีเพศสัมพัน อย่ายกของหนัก อย่าเดินบ่อย พยายามอย่านั่งรถมอไชร์บ่อย แต่เมื่อท้องโตขึ้นรกก็จะขยับขึ้นมาเองจ้า เราต้องสู้เพื่อเจ้าตัวเล็กนะคุนแม่