เพศลูกสามารถผิดพลาดได้ไหม

พอดีเราท้องได้17สัปดา หมอซาวบอกว่าน่าจะได้ผู้ชาย เเต่หมอยังไม่คอนเฟิร์มว่าชัวร์ เลยอยากจะถามคุณเเม่ที่มีประสบการณ์ว่ามันผิดพลาดได้ไหม https://www.facebook.com/821990744570225/videos/2414129121949003/ มีวิดีโอ

6 ตอบกลับ

ส่วนมาก จะ ตรง ตามที่ ซาวนะ ค่ะ. ของเราซาวตอนเจอเพศตอน20สัปดาห์หมอบอกชายแต่ยังไม่ชัวร์ มาซาวตอน24สัปดาห์ก็ชายชัดเจนเลยค่ะ

พลาดได้ค่ะ ลูกชายคนแรก หมอซาวด์ บอกผู้หญิง ยัน 8 เดือนค่ะ แต่พอไปซาวด์ 4 มิติ จู๋โด่งมาเลย ดีนะยังไม่ได้ซื้อของ

ผิดพลาดได้ค่ะ หมอยังพูดเลย ว่าเพศสามารถหลอกตาเราได้ 5555

มีโอกาศผิดพลาดได้ค่ะ

พลาดได้ค่ะ ☺️