ท้องก่อนแต่ง

พอดีเราท้องแล้วตัดสินไปบอกแม่เรา แม่เราเลยให้เราถามแม่ฝ่ายชายมีเงินมาแต่งไหมแต่ทางฝ่ายชายไม่มีเงินมาแต่ง แม่เราจะให้เรากินยาขับเลือด​ออกออกจะต้องทำยังไงดีค่ะ เราไม่รู้​จะต้องทำยังไงต่อ

79 ตอบกลับ

เหมือนกันท้องก่อนแต่งมีกันทุกคนเลยสมัยนี้เราจะแต่งเดือนตุลาคมพร้อมแต่งวันออกพรรษาพอดีเลย

บ้านนี้ท้องได้3เดือนค่ะ ล้ะก้อแต่ ไม่มีสินสอดใดๆคือแม่เรากลัวอายคนเลยจัดงานไห้ค่ะงานเล็กๆ

นี่มันสมัยไหนแล้ววววว โอ้ยย ทำไมถึงจะเอายาขับเลือดให้ลูกกินเพื่อฆ่าหลานในไส้นะคุณแม่..!!!

บ้านนี้ผุกแขนเอาเสยๆๆ แม่พ่อทั้งสองฝ่ายรุ้ก้อพ่อ อยากเอาออกเรยเด้กไม่รุ้เรื่องเดว

ตอนเรา เราบอกว่า จะไปอยู่ที่อื่น ไม่สนอะไรทั้งนั้น รักลูก คิดแค่ไปตายเอาดาบหน้า 🙂

บาปค่ะ อย่าทำเลยนะคะ น้องเลือกที่จะมาอยู่กับเราแล้ว เลี้ยงเค้าให้เป็นเด็กดีนะคะ

บ้านนี้ผูกข้อไม้ข้อมือค่ะ​ เงินก็ไม่ได้มา​ก​ พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายรับรู้เป็นพอค่ะ

เพราะไม่มีเงินแต่ง ต้องเอาออกเลย ? โชคดีของคุณนะคะที่พ่อคุณคงเงินแต่งแม่คุณ

แค่เค้าไม่มีเงินมาแต่ง ถึงขั้นให้กินยาขับเลือดออกเลยหรอค่ะ ใจบาปจัง 🤦🏻‍♀️

บ้านนี้เเต่งตอนท้องได้4เดือน เเต่งเเค่พอเป็นพิธีตามประเพณีก็พอเเล้วค่ะ