ท้องก่อนแต่ง

พอดีเราท้องแล้วตัดสินไปบอกแม่เรา แม่เราเลยให้เราถามแม่ฝ่ายชายมีเงินมาแต่งไหมแต่ทางฝ่ายชายไม่มีเงินมาแต่ง แม่เราจะให้เรากินยาขับเลือด​ออกออกจะต้องทำยังไงดีค่ะ เราไม่รู้​จะต้องทำยังไงต่อ

79 ตอบกลับ

เราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ ตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกัน เราเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน คนอื่นอาจมองไม่ดี พูดไม่ดีบ้างค่ะ แต่เราไม่สนใจ รอวันเจอหน้าลูกอย่างเดียว✌🏻

บ้านนี้ก้ท้องก่อนแต่งค่ะ ทีแรกก้เร่งๆให้ทางฝ่ายแฟนมาคุยมาแต่งใวๆ แต่ตอนนี้ใม่อะใรกันแล้ว คุยกันแล้วว่ารอลูกออกเก้บตังสักหน่อยจะใปทำให้ถูกพิธีค่ะ

เราก็ยังไม่ได้แต่งค่ะ แต่ไม่เคยคิดจะฆ่าลูกตัวเองสักครั้งเสียใจที่มันต้องเป็นแบบนี้แต่เราเลือกลูกค่ะ ยิ่งตอนเค้าดิ้นยิ่งทำให้รักและเป็นห่วง

อย่าเอาออกเลยนะคะ แค่พูดว่าเอาออกก็เป็นเวรเป็นกรรมแล้ว จะทำมาหากินไม่ขึ้นคะ เก็บน้องไว้ น้องอาจให้โชค ให้คุณ แล้วค่อยแต่งก็ได้ กล่อมแม่นะค่ะ

หมั่นไว้ก่อนค่ะ พอลูกออก ค่อยว่ากันไหม่ค่ะ ไม่นั้นให้ฝ่ายชายเก็บเงินหางานทำลูกออกตอนไหนค่อยเเต่งค้าา สุ้ๆน่ะค้าา หนูก้เหมือนกันค่ะพี้

บ้านนี้ท้อง อายุ19 แฟน18 ฝ่ายชายไม่มีเงินมาแต่งค่ะ ทุกวันนี้คลอดน้องแล้ว ไม่มีการผูกข้อมือ ไม่มีการแต่งงาน ไม่มีอะไรเลยค่ะ แต่อยู่ด้วยกัน

สู่ขอกันไว้ก่อนก็ได้หนิคะ เด็กไม่รุ้เรื่องด้วยบาปกรรมคะ เขาอุตส่าห์มาเกิดด้วยแล้วปันหามีทางออกเสมอนะ วางมัดจำหมั้นกันไว้ก่อนก็ได้

บ้านนี้ก็ท้องยุค่ะยังไม่ได้แต่งแต่พ่อแม่เข้าใจค่ะคลอดแล้วค่อยช่วยกันเก็บเงินแต่งทีหลังแต่ยังไงก็อย่าเอาเด็กออกน่ะค่ะส่งสารเด็ก

ไม่ได้แต่งเลยจร้าท้องแล้วกะอยุ่ด้วยกันเลยฝ่ายชายให้มา30000กับทอง1บาทอยู่ด้วยกันจนตอนนี้ท้อง2แล้วจร้าคนแรก5ขวบคนที่สองกำลังจะคลอด

เราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ ตอนนี้มีคนที่ 2 ละ ก็ยังไม่ได้แต่ง รักกันดี อบอุ่นมาก บางคนแต่งแล้วยังเลิกกันเลยค่ะ ช่วยกันทำมาหากินนะคะ