ปากมดลุกเปิด1เซนอีกนานไหมกว่าจะคลอด

พอดีเราท้องแล้วค่ะแม่ๆแล้ววันนี้มีอาการท้องแข็งปั่นมาหมอพดุงครรภ์บอกแม้ปากมดลุกเปิด1เซนแล้วค่ะอีกนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนใช้ดวลาไม่เท่ากันค่ะ บางคนเร็วมาก บางคนช้ามากเป็นอาทิตย์ก็มี ส่วนของบ้านนี้ข้ามวันค่ะ นั่งท่าเสื้อช่วยให้คลอดง่ายขึ้นค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเชิงกรานของแต่ละคนอีกด้วยค่ะ