สอบถามแม่ๆใกล้คลอด

พอดีเราท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 39 + 5 weeks เจ็บเตือนมาตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้า ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ปวดมาตลอดนะคะตั้งแต่เมื่อวาน ปวดๆ หายๆ ห่างกันประมาณ 10 นาที เลยอยากถามแม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปวดถี่ทุก3-5นาทีคะหมอถึงจะให้นอนรพ.รอคลอด เคยปวดท้องถี่3นาทีบ้าง5บ้าง10บ้าง หมอยังจะไล่กลับ แต่เป็นความดันเลยต้องนอน

5y ago

ของเราห่างกัน 10 นาทีค่ะ แต่ปวดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว