สวัสดีค่ะ มีคำถามค่ะ

พอดีเราท้องอยู่แล้วที่นี้เราเบื่อไม่มีอะไรทำเลยลองเอาโคเชมาถักค่ะ แต่ไปอ่านเจอมาเขาบอกว่าคนท้องไม่สามารถทำได้ อาจทำให้ลูกปากแหว่ง แต่เราไม่รู้พอเรารู้ด็เลิกทำเลยค่ะ อยากทราบว่าจะเป้นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกันเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่เกี่ยวใช่ไหมค่ะ แอบกังวลค่ะ