สอบถามหน่อยคะ

พอดีเราท้อง 38+3 แล้ว ไปนั่งฉี่แล้วมีเลือดไหลออกมาตอนฉี่ นิดเดียว ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดอะไรมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะปากมดลูกเปิด

ควรไปหาค่ะ เพราะท้องแก่แล้ว