ซาวด์เห็นเพศลูกแบบชัวร์ๆกันตอนไหนค่ะ

พอดีเราท้อง3เพิ่งได้20วีค แม่ซาวด์เห็นน้องชัดเจนกันตอนกี่วีคค่ะ หญิงชายค่ะแม่🥰#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ ซาวด์เห็นเพศตั้งแต่ 17 W ตอนนี้ 21 W แล้วค่ะ บางทีก็ขึ้นอยู่กับว่าน้องนอนท่าไหนด้วยนะค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องอ้าขาโชว์จู๋เลยใส่คุณหมอเลยค่ะ

2mo ago

บ้านี้คนโตลูกสาว คนกลางชาย คนเล็กก็ชายอีกค่ะ คนเล็กแม่แอบหวังว่าน้องจะเป็นลูกสาว จู๋มาเลย ปิดอู่ถาวรเลยค่ะ😊

บ้านนี้ไปซาวครั้งเเรกตอน17+3คุณหมอว่าน่าจะผู้หญิงค่ะที่คลีนิคเเล้วไปซาวยุโรงบาลตอน20+1คุณหมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

ซาวด์20wคะ เห็นชัด เพศชายคะ #ท้องสองคะ #ซาวด์คลีนิก

ช่วยดูหน่อยค่ะ ไม่เเน่ใจเลย เเต่หมอบอกชาย 70%ง่ะ

ท้องที่ 3 คะ ซาวตอน 16w หมอบอก ชาย 70-80% คะ

17+3คะ ชัดเจนมากผู้ชายคะ☺

18วีคผู้ชายชัดเลยคะ