หลังคลอดลูก3เดือนดื่มแอลกอฮอลได้ไหม?

พอดีเราทำงานเป็นพริตตี้ พีอาร์ เอนเตอร์เทรน หลังคลอด3เดือนเราต้องกลับไปทำงานเพื่อส่งเงินให้ลูก ให้แม่เพื่อเลี้ยงลูกเรา อยากทราบว่า หลังคลอด3 เดือนเราดื่มได้ไหม ขอคำตอบนะคะ ไม่ใช่คำสอน เข้าใจกันนะคะ

5 ตอบกลับ

ถามหมอโดยตรงน่าจะชัวร์กว่าน่ะคะ หรือลองค้นหาในกูเกิ้นดูเลยจะมีคนแนะนำ และผลเยอะกว่าน่ะคะ

กินได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ให้นมลูก เพราะแอลกอฮอล์จะมีผลกับน้ำนม

ถ้าเลิกให้นมลูกแล้ว ได้ค่ะแม่

5y ago

ลูกกินนมผง แม่กินแอลได้เลยค่ะ แต่ถ้านมแม่ แอลผ่านนมแม่ค่ะ เด็กกินไปจะง่วงซึม สมองไม่พัฒนาค่ะ

ถ้าน้องกินนมผงก็ได้เลยค่ะ

กินนมผง กินได้ตามใจ