อัลตร้าซาวไม่เห็นตัวเด็ก

พอดีเราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ฝากท้องวันแรกแต่หมอซาวด์แล้วยังไม่เจอตัวเด็กมีแต่ถุงน้ำคล่ำอยากทราบว่าถ้าอีก 2 อาทิตย์จะเจอตัวเด็กไหม เป็นกังวลมากค่ะ กลัวท้องฝ่อ แม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเจอตอน 10 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

5y ago

ดีใจจัง มีคนคุยด้วย แสดงว่าหนูไม่ต้องกังวลแล้ว ใช่ไหมคะ 🥰😚