สอบถามแม่ๆที่ติดโควิด 19 แล้วน้องไม่ติดต้องรักษาตัวเองยังไงคะ

พอดีเราตรวจโควิดแล้วขึ้น 2 ขีดแต่ลูกเราตรวจแล้วไม่ติดแต่บังเอิญเราต้องเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะไม่มีใครช่วยหรือต้องกินยาตามอาการคะลูกเรา 8 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นเราก็ติดโควิดตอนที่น้องคลอดค่ะแต่ตอนนั้นเราอยู่โรงพยาบาลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินยาตามอาการ ใส่แมสตลอดเวลา ล้างมือบ่อยๆ ล้างมือทุกครั้งก่อนจับน้อง เช็ดห้องฆ่าเชื้อทุกชั่วโมงค่ะ