สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราตรวจว่าท้อง และจะไปฝากท้องที่คลีนิค พอไปที่คลีนิค หมอ อัตราซาว บอกไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่หมอตรวจฉี่ก็พบ ว่าตั้งครรภ์ แต่หมอกลับไห้ ยาปรับฮอร์โมน เรามากิน เราควรทำไง 😭😭😭

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ตรวจฉี่เจอ เเต่ซาวดูไม่มี ไม่เจอ เเต่หมอให้ยาบำรุงเลือดมากิน เเต่ตอนนี้ ท้องเริ่มออกเเล้ว พรุ่งนี้หมอนัด รอบ2 ไม่รู้จะเจอหรือป่าว ภาวนาขอให้น้องมา 🙏🏻

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ ❤️❤️🤰🏼👼🏻

น้องอาจจะยังเล็กจนซาวไม่เจอก็ได้ค่ะของเรา4วีคไม่เจออะไรเลยไปซาวอีกที8วีคเห็นเป็นคนตัวเล็กๆแล้วค่ะให้เวลาน้องหน่อยเปลี่ยนหมอด้วยก็ดีค่ะ

คือหมอบอกว่าซาวแล้วบอกไม่ตั้งครรภ์ หมอหมายถึงไม่เจอถุงตั้งครรภ์ปะคะ แต่ถ้าเป็นเรานะเราคงเปลี่ยนหมอค่ะเพราะแลงงๆกับหมอคนนี้

รอก่อนก็ได้ค่ะค่อยทานภายหลังได้ ไม่ได้บังคับว่าต้องกินทันที รอจนแน่ใจก่อนก็ได้ค่ะค่อยกิน

ตอนเราก็เป็นค่ะ ใจเสียไปเลย รอสักอาทิตย์เปลี่ยนหมอตรวจ ตั้งครรภ์ชัดเจนเลยค่ะ

แม่ทานโฟลิค +แคลเซียมไว้นะคะ ขนาดเราซาวช่องคลอดยังเห็นแค่เล็กๆเอง

รอสักอาทิตย์ดุคะแม่แล้วค่อยกินยาเพื่อน้องยังเล็กเลยซาวไม่เจอ

อย่าพึ่งกินยา เปลี่ยนหมอก่อนคะ

ซาวช่องคลอด หรือซาวหน้าท้องค่ะ

เปลี่ยนหมอเถอะคะถ้าเป็นแบบนี้