ยาเหน็บนี้หมอเค้าให้มาเหน็บเองหรอค่ะ

พอดีเราซาวมาแร้วหมอบอกว่าน้องไม่โอเครหัวใจหยุดเต้น ม่มีการโต้ตอบอะไร แต่ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจนะค่ะ หมอเค้าเลยนัดให้เหน็บยา กับขูดมดลูก แต่หมอให้ยาเหน็บกับมาทำเอง แร้วพรุ่งนี้เช้าถึงไปขูดมดลูก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การเหน็บยา ขูดมดลูก มาแนะนำทีค่ะ บ้านนี้กังวลค่ะ มันเหน็บยาเองได้หรอ จะอันตรายมั้ย เพราะเหน็บตอนเที่ยงคืน ช่วยบอกทีค่ะแม่ๆ อย่าเลื่อนผ่านเลยนะค่ะ ขอร้อง ใกล้จะถึงเวลาแร้ว ขอความคิดเหนหน่อยค่ะ

ยาเหน็บนี้หมอเค้าให้มาเหน็บเองหรอค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ หมอเปนคนเหน็บยาให้ค่ะ แร้วก้อรอเข้าห้องผ่าตัดเพื่อขูดมดลูกค่ะ ถ้าบางคนแพ้ยาเหน็บก้อจะเปนแผลเปื่อยข้างในเลยค่ะ นอกนั้นไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ เพราะไม่ได้ขูดสดๆ หมอให้ยาสลบและไม่รุ้สึกอะไรค่ะ ตื่นมาก้อไม่เจ็บค่ะ เสยๆเลยค่ะ อยากประสบการ์ณทางตรงเลยค่ะ

5y ago

แต่ทำไมของเราหมอให้ยามาเหน็บเอง งงเลยค่ะ

ตอนท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่หมอให้นอนรพ. นะคะ เพราะกลัวตกเลือดค่ะ