สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราจะปวดช่วงแคมขาอ่าค่ะ ตรงขอบกางเกงในจะปวดแต่ตอนนอนนะคะ พอลุกจากที่นอนหรือที่พื้นถ้าเป็นการนอนแล้วลุกขึ้นมากจะปวดมากค่ะ กว่าจะลุกขึ้นได้ก็เจ็บปวดมาก ยิ้งดึกๆจะลุกเข้าห้องน้ำทีทรมานมากค่ะ ปวดมาก แต่พอได้เดินสักพักก็หายค่ะ จะมาปวดก็ตอนลุกจากการนอนอย่างเดียวค่ะ มีใครมีปันหาแบบนี้บ้างไหมค่ะ 26วีค ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เขาเรียกขาหนีบค่ะแม่ ของเราเจ็บช่วงที่น้องกลับหัวแล้ว เหมือนหัวน้องลงมาอุ้งเชิงกรานแล้วมันต้องรับ นน. มันเลยเจ็บ แต่ของเราอีกวันนึงก็หายเจ็บ มันเจ็บๆหายๆ ห้ามยืนนานๆด้วยค่ะ แม่ซาวดูรึยังคะว่าน้องกลับหัวรึปล่าว ของเรากลับตั้งแต่27w

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ บวกกับท้องที่ใหญ่ขึ้นท้องจะไปกดค่ะทำให้รู้สึกร้าวไปส่วนนั้นค่ะ