ทำหมัน

พอดีเราจะทำหมันเมื่อวันที่5มีนาหมอนัดเราก็ได้แจ้งหมอไปว่าคลอดท้องนี้เราจะทำหมันแต่ทำไมหมอถึงบอกกะเราว่าใกล้คลอดค่อยแจ้งอีกทีเค้าไม่ได้เป็นคนทำคลอดคือเรากลัวเค้าไม่ทำให้ค่ะเผื่อเราลืมและเราคลอดกะทันหัน

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษหรอธรรมดาคะ เราฝากพิเศษคลีนิคหมอที่ฝากผ่า+ทำหมันให้ค่ะ วันที่18มี.ค.63 นี้ ถ้าฝากธรรมดาคนทำหมันให้จะเปนหมอเวรของวันนั้นๆค่ะ ตอนคลอดต้องแจ้งเจ้าหน้าที่อีกครั้งค่ะ

4y ago

อ่อเราฝากบัตรทองค่ะ