ทำยังไงให้ลูกดูดขวดนมค่ะ

พอดีเราจะต้องไปเรียนเดือนหน้าค่ะ ลูกตอนนี้ สามเดือนแล้ว เค้าไม่ยอมดูดขวดเลย เพราะกินจากเต้าเรา แม่ๆ มีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะทำให้ลูกยอมดูด

2 ตอบกลับ

ให้น้องดูดเต้าสัก2-3นาที แล้วสลับไปดูดขวดค่ะ ลองฝึกเค้า

ของเราปั๊มนมเราใส่ขวดให้เขาดูดค่ะ สลับกันไปให้เขาชิน