ซื้อแพ็คเกจคลอด

พอดีเราจะซื้อแพ็คเกจคลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง แต่ไกลจากบ้านประมาณ3ชั่วโมง แม่ๆว่าไกลไปสำหรับไปคลอดไหมค่ะ หรือ ระยะทางเท่านี้ยังไปได้ ??

1 ตอบกลับ

ส่วนตัว คิดว่าไกลเกินไปค่ะแม่ แนะนำ รพ ที่อยู่ไม่ไกลมาก และสะดวกในการเดินทางดีกว่าค่ะ เผื่อกรณีคุณแม่ คลอดฉุกเฉินแล้วจะไป รพ ไม่ทันค่ะ