ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราจะซื้อของเตรียมคลอด ผ้าอ้อมเด็กต้องซื้อเนื้อผ้าแบบไหนคะ ขอคำแนะนำหรือมีร้านนะนำไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวซื้อผ้ามัสลินแบมบูค่ะ สีสดไม่ซีด ใช้มาจะ 2 ปีละ ไม่ขุย ไม่ย้วย นุ่มเหมือนเดิม

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻