ยาคุม

พอดีเราคลอดลูกได้2เดือน ฉีดยาคุมได้20วันแล้ว อยู่ๆมีเลือดไหลทางช่องคลอดเยอะมาก ไหลออกมาเยอะจิงๆ พอผ่านไป1วันเลือดก็เริ่มไหลน้อยลงๆ เกิดจากสาเหตุอะไรหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นเรื่องปกติ เราแป็นแรกๆเหมือนคนเป็น ปจด.ปกติ พอสัก 1. อาทิตย์ผ่านไป ปจด.มา กระปริบกระปอยตลอด.. ฉีดมา 2 เข็มแล้ว