คลอดลูกได้1เดือน19วันแล้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราคลอดลูกได้1เดือนกับอีก19วัน น้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็นจะเป็นไรไหมคะ กลัวว่าจะเป็นอันตรายมากเลยค่ะ อยากไปหาหมอแต่ก็ไม่กล้าไป เพราะว่าหมอนัดไปตรวจหลังคลอดแล้วลืมไป กลัวหมอดุว่าเราไม่ไปตามนัด ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะจะทำยังไงดี น้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็น

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลยค่ะ หมอไม่ด่าหรอก