สอบถามแม่ๆหลังคลอด

พอดีเราคลอดลูกจะเข้า2เดือน ยังไม่ได้ฉีดยาคุม แต่มีอะไรกับแฟน เรามีโอกาสจะตั้งครรภ์คนที่2ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสสูงมากจ้า เพราะมดลูกสะอาดจะติดไวพอสมควรค่ะ ปกติคุมกำเนิดยังมีหลุดมา ถ้าไม่คุมโอกาสท้องก็ยิ่งสูง