ช่วยบอกทีค่ะ เดือดร้อนจิงๆ

พอดีเราคลอดน้องได้ 3วันค่ะ แต่น้องติดหลับมากเลย แถมยังดูดไม่เป็นอีก มีวิธีปลุกเด็กทารกไหมค่ะกับวิธีให้น้องดูดได้เก่งๆและนานขึ้นช่วยทีค่ะ เดือดร้อนจิงๆ ?

2 ตอบกลับ

ผ้าชุปน้ำเช็ดหน้าค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด3วันแรกที่อยู่รพ. หมอให้ป้อนนมน้องผ่านไซริ้งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่พยายามปลุกน้องให้มากินค่ะ