ไกล้คลอดนั่งรถรำบากไหมค่ะ

พอดีเราคลอดต้นเดือนกุมภา แต่เรามีความจำเป้นต้องนั่งรถทัวกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด ว่าจะไปสิ้นเดือนมมกราคม มันจะดีไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งรถเมล์ไปทำงานไปกลับทุกวันเหนื่อยมากค่ะนั่งเรืออีกต่างหาก จนคลอดเลยจ้า