อันตรายในการตั้งครรภ์

พอดีเราก้าวพลาดตกลงมาจากข้างบน ตอนนี้นิ้วหักแต่ได้ไปหาหมอแล้วค่ะ พอตกดึกมามีอาการปวดท้อง จุกๆ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

อันตรายในการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

แม่ดูอาการตัวเองดีๆนะคะ ถ้าไม่ไหวรีบไปหาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวเป็นอันตรายต่อเด็ก

2y ago

เป็นยังไงบ้างแม่ ดีขึ้นมั้ยคะ