สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เรื่องน้ำหนักตัว

พอดีเราก่อนตั้งครรภ์น้ำหนักเราตั้งต้น 95 ตอนนี้เราท้องได้ 24 สัปดาห์ น้ำหนักเรา 97 กิโลกรัม ขึ้นมา 2 กิโลกรัม ปกติไหมค่ะ ก่อนหน้านี้วันที่ 24 พ.ค. เราไปหาหมอ หมอว่าน้ำหนักลูกปกติ 443 กรัม #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขึ้นเยอะไปก็ไม่ดี

3y ago

โฟกัสที่น้ำหนักลูกน้อยก็พอค่ะ

ปกติค่ะแม่😊