ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเรากำลังเข้าเดือนที่5แต่อยู่ดีๆก็มีอาการเวียนหัวหน้ามืดจะอาเจียนเหมือนตอนแพ้ท้องตอน 2 เดือนแรกนั่งๆเดินๆอยู่ดีๆก็เจ็บใต้ราวนมจุกเสียดจี๊ดเป็นบางที เป็นเรื่องปกติของคนท้องมั้ยคะ หรือเราสมควรไปหาหมอดี ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยแพ้ท้อง แต่พอเข้าเดือนที่4-5 เริ่มแพ้ท้อง