อึของลูก

พอดีเรากลับมาทำงานนมสต้อกหมดปั้มได้วันแปดออนซ์ให้ลูกกินนมผงแล็กโตเย่นตอนกลางวันกลางคืนนมแม่ พอลูกถ่ายออกมามีลักษณะเส้นสีดำปนออกมาไม่ทราบคืออะไร อันตรายไหมคะ แต่ลูกไม่ป่วยนะคะ

อึของลูก
2 ตอบกลับ

ได้ป้อนกล้วยน้องรึป่าวคะ คือลูกเรา ก็อึแบบนี้ เวลาป้อนกล้วย

5y ago

ป่าวคะกินแต่นมแม่กับนมผงเพิ่งกินได้ไม่ถึงอาทิตย์คะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ.