ปวดท้อง ท้องเสีย

พอดีเมื่อเย็นเรากิน ก้อยกุ้งสด ตอนนี้ปวดท้องเป้นช่วงๆ #อยุ่คนเดียวด้วยสิแฟนก้ทำงาน

6 ตอบกลับ

พยาธิ. มาจากของดิบนะค้ะ แม่ต้องระวัง ไม่กินของดิบ เพราะ มันจะทำหั้ยลูกไม่สมบรูณ์ ได้ค่ะ เปนพยาธิในสมองของเด็ก พยาธิวางไข่ ก็ แผร่ ขยายไปทำร้ายเซลล์ต่างๆๆ

คนท้องควรทานอาหารสุกๆสดๆใหม่ๆคะ​พยามหมุนทุกมื้ออย่าซ้ำคะ​ นักโภชนการบอกมาคะ

คุณแม่ท้องควรกินอาหารสุกๆนะค่ะ ไม่ควรกินอาหารดิบ มันไม่สะอาดค่ะ

งดของดิบทุกชนิดนะคะแม่ ช่วงนี้อากาศร้อนด้วยค่ะ

ถ้าเป็นเยอะ ไปหาหมอนะคะแม่

ไปหาหมอจะดีที่สุดคะ