สอบถามหน่อยค่ะ อาการก่อนคลอด

พอดีเมื่อเช้าเรารู้สึกว่าเจ็บท้องถี่ขึ้น จึงไปหาหมอ ตรวจแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิด ได้ติดเครื่อง NST แต่ความถี่ในการเจ็บครรภ์ 6-7 นาที หมอเลยให้กลับบ้านก่อน แล้วสังเกตอาการใหม่ พอตอนเย็น เราเข้าห้องน้ำ สังเกตว่ามีมูกข้น ไม่ใส ติดกางเกงใน แต่อาการเจ็บท้องก็ไม่ได้รุนแรง มีแต่อาการเจ็บตรงหัวเหน่าทีรู้สึกว่าเจ็บมากหน่อยเวลาจะนั่งจะลุก จึงไม่แน่ใจว่าควรจะไปหาหมออีกครั้งมั้ย เพราะพรุ่งนี้เรามีนัดกับหมออยู่แล้ว หรือควรจะสังเกตอาการต่อดี

1 ตอบกลับ

ไปค่ะให้หมอดูอีกรอบ