ตั้งครรภ์ได้ 17 week+3 น้ำนมไหลปกติหรือเปล่าคะ !!?

พอดีเมื่อเช้าอาบน้ำเราเห็นก้อนเล็กๆติดหัวนมเลยแกะออกตามปกติ สักพักมีน้ำสีขาวๆขุ่นเหนียวนิดๆไหลออกมาทั้งสองข้างแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ ตอนนี้ก็มีซึมๆบ้างค่ะเพราะนอนตะแคง จริงหรือเปล่าคะที่น้ำนมไหลจะทำให้คลอดก่อนกำหนดและนมน้ำไหลเร็วจะทำให้หลังคลอดน้องออกมาแล้วน้ำนมเยอะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ