ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อเช้าลื่นล้มในห้องน้ำแล้วขาพับข้างนึง แล้วพอสายๆเริ่มเจ็บขาพับนี้เป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมแม่ก็สบายใจไปได้ค่ะถ้ายังไม่สะดวกไปหาหมอ เคยรถล้มตอน 8 เดือน หมอเคยบอกว่าท้องเราก็เหมือนลูกโปร่งใส่น่ำค่ะเด้งไปมามีน้ำรองรับไม่ให้กระแทกอย่างรุนแรงเกินไป แต่อย่างไงไปหาหมอก็ได้ค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะน้องปลอดภัยดีขอบคุณนะคะ

จะเป็นอันตรายหรือไม่นั้นต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะ