อาการน้ำคร่ำรั่ว

พอดีเมื่อเช้าตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตี5 มีน้ำแฉะ เต็มกางเกง แต่ไม่เยอะ คิดว่าอาจจะฉี่เล็ด พอสัก7โมง ก้อยังมีอยู่ แต่มันไม่เยอะมาก เหมือนอาการตกขาว เลยแยกไม่ออกว่าใช่อาการน้ำคร่ำรั่ว หรือว่าอาการตกขาวค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำรั่ว ช่วยแชร์อาการหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำไม่มีกลิ่นค่ะ จะไหลซึมเรื่อย ๆ ตกขาวจะเป็นมูกเหนียวสีใส หรือขาวขุ่นมีกลิ่นเล็กน้อย