ขอปรึกษาแม่ไปที่มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ พอดีท้องแรก

พอดีเมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจภายในแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด กลับมามีอาการปวดท้องบ่อยมาก เวลานอนขยับตัวปวดท้องปวดเหมือนเอวจะลดเลยค่ะ จะปวดแบบนี้อีกนานไหมค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำจะเป็นแบบรูปนี้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ ท้องแรก

ขอปรึกษาแม่ไปที่มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ พอดีท้องแรก
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่โดนวันนี้ ปวดท้องมาก

11mo ago

คลอดแล้วค่ะ