ฝากครรภ์

พอดีเมื่อวานไปฝากครรภ์มาค่ะหมอบอกว่าท้อง5w+2 เเต่หมอลองกดตรงหน่าท้องเเล้วบอกว่ายังเจอไม่ได้ซาว์นะค้ะ คุณเเม่ไปฝากครรภ์ช่วงอายุครรภ์กี่เดือนค่ะถึงจะเจอ #ตอบหน่อยนะคะอยากรุ้จริงๆ

2 ตอบกลับ

5วีคคงเห็นแค่มดลูกหนาตัวหรือแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะอาจยังไม่เห็นตัวอ่อน รอ8วีคหมอคงซาวให้ค่ะ

8 วีคค่ะ ซาวน์ออกมาตัวนิดเดียว เล็กมากๆ