สอบถามแม่ๆหลายๆคนหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อวานไปตรวจปากมดลูกกับคุณหมอแล้วก็มีเลือดออกปกติ แต่พอมาวันนี้เหมือนมีมูกใสๆปนมูกเลือดออกมาค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ อายุครรภ์40+1

4 ตอบกลับ

หมอบอกว่ามีแค่น้ำเดิน หรือมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้อง ก็เป็นอาการใกล้คลอดได้เช่นกันค่ะ ยังไงก็ให้รีบไปหาหมอนะคะ

หมอบอกเราว่าปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีน้ำเดินให้รีบไปรพ

2mo ago

น้ำเดินแล้วไปเลยนะคะ อย่ารอ ✌️✌️

ใกล้แล้วค่ะแม่เตรียมของไปรพ.เลย

ขอบคุณแม่ๆนะคะ คลอดแล้วค่ะ