ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อวานได้ไปหาหมอตามนัดแล้วพยาบาลติดเครื่องตรวจสุขภาพลูกให้แล้วแม่มีอาการท้องแข็งด้วยหมอเลยตรวจปากมดลูกให้แต่ปากมดลูกแม่ยังไม่เปิดหมอเลยทำการล้วงกระตุ้นให้แบบนี้อีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะตอนนี้แม่ได้39+4แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่

10mo ago

อยากให้น้องออกมาแล้ว55แม่อึดอัดมาก