ถามแม่ที่รู้หน่อยค่ะ

พอดีเมื่อวานเวลาเที่ยงคืนได้เดินทางไปโรงพยาบาลเพราะมีน้ำไหลไม่มีกลิ่น#จำนวนหนึ่งแร้วเจ็บท้องค่ะ หมอเลยทำการเอามือตรวจปากมดลูกค่ะ ได้คำตอบว่าเปิด1เซน มีมูกและเลือด แต่มดลูกยังหนาอยู่อีก1-2วันน่าจะคลอด. ตอนนั่งรถกลับบ้านรู้สึกเจ็บท้องมากๆค่ะจนถึงบ้าน แร้วนอนเจ็บท้องทั้งคืน เช้ามาก็ยังเจ็บเจ็บเหมือนคนปวดประจำเดือนแล้วมีมูกเลือกออกตลอดค่ะเวลาเช็ด #ควรทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ที่รู้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองไปรพ.ที่ใหม่ค่ะ เราก็เคยเป็นท้อง2 น้ำเดินไหล ฃเราไปรพ.ที่ฝากประจำ พยาบาลดูเอามือล้วงบอกให้กลับบ้านยังไม่คลอด เราเลยเปลี่ยนไปอีกรพ.วันนั้นเลย พอไปอีกรพ.หมอบอกใกล้คลอดแล้ว....ลองเปลี่ยนรพ.ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🙏

แม่ควรกลับไป รพ อีกครั้งนะคะ ถ้าคุณแม่เจ็บท้องมากไป จนทนไม่ไหว เจ็บแบบไม่หายไป ปากมดลูกอาจจะเปิดเพิ่มแล้วก็ได้ค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะค่ะ🙏